Vietcombank ra mắt tính năng “Đặt nickname tài khoản” trên VCB Digibank

Vietcombank chính thức ra mắt tính năng ĐẶT NICKNAME TÀI KHOẢN, giúp khách hàng tùy ý sáng tạo nickname (tên gọi yêu thích, chữ cái hoặc chữ số bất kỳ) cho SỐ TÀI KHOẢN CỦA MÌNH ngay trên VCB Digibank.

Kể từ ngày 20/10/2022, khách hàng có thể dễ dàng tạo nickname cho tài khoản của mình nhờ tính năng “Đặt nickname tài khoản” trên VCB Digibank. Nickname tài khoản sẽ mang tới những lợi ích thiết thực cho khách hàng, bao gồm:

  • Nickname được dùng thay số tài khoản để chuyển – nhận tiền và thực hiện các giao dịch khác như tài khoản bằng số thông thường.
  • Dễ nhớ, dễ chuyển tiền.
  • Khách hàng có thể tự do sáng tạo nickname, thể hiện được cá tính riêng hoặc phù hợp cho các cơ sở kinh doanh của khách hàng.
  • Nickname là duy nhất của mỗi khách hàng.
  • Thực hiện hoàn toàn online trên VCB Digibank chỉ trong một vài phút.

Độ dài của nickname từ 03 đến 20 ký tự, bắt đầu bằng ký tự chữ, không phân biệt chữ hoa, chữ thường, không bao gồm dấu cách, ký tự đặc biệt.

Đặc biệt, từ nay đến 31/12/2022, Vietcombank miễn phí dịch vụ cho 01 nickname đăng ký trên VCB Digibank (mức phí thông thường là từ 3.000.000 đồng – 10.000.000 đồng/nickname).

Quý khách hãy nhanh tay tự đặt nickname tài khoản của mình ngay hôm nay!

04 BƯỚC ĐẶT NICKNAME TÀI KHOẢN TRÊN VCB DIGIBANK

Trước tiên, Quý khách hãy cập nhật VCB Digibank phiên bản mới nhất trên các chợ ứng dụng và thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập VCB Digibank.

Bước 2: Chọn “Đặt nickname tài khoản” ở màn hình chính hoặc vào menu Tiện ích (ở dưới cùng) >> Cài đặt >> Đặt nickname tài khoản.

Bước 3: Chọn nickname tài khoản theo sở thích.

Bước 4: Nhập mã xác thực và hoàn thành giao dịch.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Nền tảng hợp nhất giữa Internet Banking và Mobile Banking, cung cấp trải nghiệm liền mạch, thống nhất cho khách hàng trên các phương tiện điện tử.

VỀ CHÚNG TÔI

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Số 198 đường Trần Quang Khải, p. Lý Thái Tổ,
Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 1900 54 54 13

www.vietcombank.com.vn

TẢI ỨNG DỤNG

VCBDigibank VCBDigibank