Vietcombank ra mắt tính năng “Giới thiệu bạn” trên VCB Digibank

Với mong muốn lan tỏa những tính năng tiện ích ưu việt của VCB Digibank, giúp khách hàng dễ dàng chia sẻ cho bạn bè, người thân trải nghiệm dịch vụ, từ ngày 08/11/2022, Vietcombank chính thức ra mắt tính năng Giới thiệu bạn trên VCB Digibank.

Theo đó, khách hàng đang sử dụng VCB Digibank có thể dễ dàng lưu hoặc chia sẻ link/mã giới thiệu/QR giới thiệu tải ứng dụng VCB Digibank cho bạn bè, người thân qua các ứng dụng như Facebook, Zalo, Viber, SMS, Email,…. Người được giới thiệu thực hiện tải và đăng ký ứng dụng hoàn toàn trực tuyến thông qua link giới thiệu/quét QR giới thiệu và bắt đầu giao dịch online ngay trên VCB Digibank.

VCB Digibank - Ngân hàng số “0 phí”:

  • 0 phí đăng ký
  • 0 phí chuyển tiền
  • 0 phí duy trì dịch vụ
  • 0 phí quản lý tài khoản

Giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng VCB Digibank chỉ với 4 bước thao tác đơn giản:

04 BƯỚC GIỚI THIỆU BẠN TRÊN VCB DIGIBANK

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VCB Digibank, chọn “Giới thiệu bạn” tại mục Tiện ích

Bước 2: Chia sẻ link giới thiệu/QR giới thiệu đến người giới thiệu qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại như: Facebook, Zalo, SMS, Viber, Email,… hoặc hướng dẫn trực tiếp người được giới thiệu tải App VCB Digibank

Bước 3: Người được giới thiệu mở tài khoản trên App VCB Digibank và nhập Số điện thoại sử dụng VCB Digibank của Người giới thiệu và Mã ưu đãi

Bước 4: Nhập mã xác thực và hoàn thành giao dịch

Giới thiệu bạn dùng VCB Digibank - Nhanh - Tiện - 100% online!

Nền tảng hợp nhất giữa Internet Banking và Mobile Banking, cung cấp trải nghiệm liền mạch, thống nhất cho khách hàng trên các phương tiện điện tử.

VỀ CHÚNG TÔI

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Số 198 đường Trần Quang Khải, p. Lý Thái Tổ,
Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 1900 54 54 13

www.vietcombank.com.vn

TẢI ỨNG DỤNG

VCBDigibank VCBDigibank