QR Pay – Giải pháp thanh toán tuyệt vời được tích hợp sẵn trên VCB Digibank

Chỉ với một vài thao tác, mọi loại hóa đơn được giải quyết trong tích tắc, không cần mang theo thẻ, hay tiền mặt…đó là những tiện ích tuyệt vời mà giải pháp thanh toán QR Pay trên ứng dụng VCB Digibank mang tới cho khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán nhanh, dễ thực hiện và bảo mật trong thời đại mới, Vietcombank là một trong những ngân hàng tiên phong tích hợp tính năng thanh toán QR Pay vào ứng dụng di động.

Để thanh toán, khách hàng chỉ cần đăng nhập ứng dụng VCB Digibank, chọn tính năng QR Pay, quét mã QR của đơn vị chấp nhận thanh toán, nhập số tiền và xác thực giao dịch bằng mật khẩu (hoặc vân tay, Face ID). Quá trình thanh toán hoàn tất chỉ sau một vài phút.

Tính đến nay, đã có hơn 70.000 điểm chấp nhận thanh toán bằng tính năng QR Pay trên ứng dụng VCB Digibank, phủ khắp các lĩnh vực như mua sắm, nhà hàng, siêu thị, các hãng taxi, hãng hàng không… đem tới tối đa sự thuận tiện dành cho khách hàng.

Chính bởi sự thuận tiện vượt trội so với các loại hình thanh toán di động khác trên thị trường, thanh toán bằng tính năng QR Pay đang được khách hàng yêu thích hơn cả với số lượng giao dịch lên tới hàng triệu mỗi ngày.