Cuộc sống đơn giản hơn với cụm tính năng Thanh toán thông minh

Cụm tính năng Nạp tiền/Thanh toán hóa đơn giúp khách hàng giải quyết mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hàng ngày như hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, phí dịch vụ, cước điện thoại…

Với tính năng Nạp tiền điện thoại, khách hàng có thể nạp tiền điện thoại từ trực tiếp cho chính mình và những người thân mọi lúc, mọi nơi với nhiều mệnh giá khác nhau từ 30.000 đồng – 500.000 đồng, hỗ trợ cho tất cả các mạng viễn thông trên thị trường.

VCB Digibank còn tích hợp tính năng thanh toán các loại hóa đơn tiền điện, tiền nước, cước viễn thông, cước Internet, phí bảo hiểm… chỉ với vài bước đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm tối đa thời gian. Đặc biệt, khách hàng có thể đăng ký trích nợ tự động (Auto debit) ngay trên VCB Digibank để không lo trễ hẹn thanh toán.

Thêm vào đó, VCB Digibank cũng mang đến tính năng Nạp tiền điện tử, cho phép khách hàng có thể nạp tiền vào nhiều loại ví điện tử thông dụng.

Nền tảng hợp nhất giữa Internet Banking và Mobile Banking, cung cấp trải nghiệm liền mạch, thống nhất cho khách hàng trên các phương tiện điện tử.

VỀ CHÚNG TÔI

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Số 198 đường Trần Quang Khải, p. Lý Thái Tổ,
Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 1900 54 54 13

www.vietcombank.com.vn

TẢI ỨNG DỤNG

VCBDigibank VCBDigibank