VCB Digibank thỏa mãn các tín đồ du lịch với bộ ba tiện ích đặt vé, đặt phòng

Với mục tiêu mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, trọn vẹn nhất, bên cạnh những tính năng giao dịch với ngân hàng cơ bản, VCB Digibank còn được tích hợp trọn bộ tiện ích đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng hiện đại như đặt vé máy bay, đặt vé tàu xe, đặt phòng khách sạn…

Để đặt vé hay đặt phòng, người dùng chỉ cần đăng nhập ứng dụng, lựa chọn dịch vụ mình mong muốn (vé máy bay/vé tàu xe/đặt phòng), hành trình (địa điểm/thời gian), ứng dụng sẽ tự động đề xuất các chuyến bay, chuyến tàu xe hay khách sạn... với đầy đủ mức giá và các thông tin cần thiết khác, từ đó giúp khách hàng dễ dàng so sánh và lựa chọn. Dịch vụ hiện đang cung cấp đầy đủ chuyến bay từ hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế, cũng như hàng trăm nhà xe, khách sạn trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, khâu thanh toán khi đặt vé hay đặt phòng với VCB Digibank được tối ưu, hóa đơn sẽ được trừ trực tiếp từ tài khoản, khách hàng chỉ cần kiểm tra thông tin, xác thực giao dịch là quá trình thanh toán thành công mà không cần phải cung cấp tài khoản ngân hàng như các hình thức đặt mua khác. Điều này đem tới tối đa sự thuận tiện và bảo mật cho khách hàng.

Công nghệ ngày một phát triển, VCB Digibank luôn biết cách tận dụng lợi thế của mình để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Hãy cùng VCB Digibank bắt đầu một hành trình du lịch đầy mới mẻ và đơn giản hơn ngay hôm nay!

Nền tảng hợp nhất giữa Internet Banking và Mobile Banking, cung cấp trải nghiệm liền mạch, thống nhất cho khách hàng trên các phương tiện điện tử.

VỀ CHÚNG TÔI

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Số 198 đường Trần Quang Khải, p. Lý Thái Tổ,
Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 1900 54 54 13

www.vietcombank.com.vn

TẢI ỨNG DỤNG

VCBDigibank VCBDigibank